massage Phước Lộc Thọ 1

30k

Giới thiệu

Massage Phước Lộc Thọ 1 – massage phuoc loc tho 1

Địa chỉ: 170 – 172 – 174 Sư Vạn Hạnh, P.9, Q.5 HCMC
Điện thoại: (84.8) 38 35 70 58 – 38 35 19 88 ; Fax : (84.8) 38 32 29 29

 

massage phuoc loc tho 1

Mục đích của massage kiểu Thái là giúp cơ thể giữ được thăng bằng trong quá trình phân bổ năng lượng trong cơ thể. Những thao tác cơ bản trong massage kiểu Thái bao gồm kéo, duỗi, hít thở và lắc, thả lỏng… 

Đây là phương pháp tác động từ bên ngoài vào sâu bên trong cơ thể tới các cơ, gân, khớp, các mô liên kết, các dây thần kinh giúp lưu thông các luồng chân khí trong cơ thể  và giải phóng năng lượng qua các huyệt đạo, tốt cho hệ tiêu hóa và hệ hô hấp.

Massage kiểu Thái còn có tác dụng giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi sau những mệt mỏi, đồng thời giảm hẳn các bệnh đau đầu, đau lưng, đau thần kinh tọa hay các bệnh liên quan đến đường ruột, hô hấp…
Massage với tinh dầu là dùng tinh dầu nguyên chất để kết hợp với các động tác massage đặc biệt nhằm làm cho các quý ông được thư giãn thoải mái cả về cơ thể lẫn tinh thần. Phương pháp massage này  được massage phuoc loc tho 1 sử dụng phổ biến trong trị liệu thẩm mỹ.
Ngoài tác dụng làm cho cơ thể đỡ mệt mỏi, tinh thần thoải mái, biện pháp massage với tinh dầu còn tăng cường tuần hoàn, cung cấp oxy, dưỡng chất và thải độc tố ra khỏi cơ thể, cho các quý ông một làn da sáng hồng, cơ bắp săn chắc hơn.

massage Phước Lộc Thọ 1 ( massage phuoc loc tho 1 ) thì anh em quá quen thuộc rồi ( em út xinh xắn,  nhiệt tình … )

giá massage20k đưa ra cho anh em  thư giãn  chỉ có 20k/vé. ( quá tiết kiệm luôn nha )

Liện hệ : singed.tryn@yahoo.com

Phone : 0933.222.246 – Phong