massage Đệ Nhất

120k

Giới thiệu

Massage Đệ Nhất

Địa chỉ: 18 Hoàng việt – phường 4 – tân bình

 


massage de nhat massage de nhat massage de nhat massage de nhat massage de nhat massage de nhat

massage đệ nhất một không gian sang trọng với tiện nghi đầy đủ hiện đại, Đệ Nhất massage ( massage De Nhat )cung cấp các dịch vụ massage, sauna, steam-bath phục vụ mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu.

+ Dịch vụ massage body và HJ thư giãn. Đệ Nhất có khoảng 50 em, phục vụ 24/24. Các em ở đây sắc đẹp khá đồng đều, được tuyển lựa kỹ lưỡng. Các em ĐNhất tuy không cao đều như ĐNam nhưng tất nhiên cũng có vài tuyệt săc giai nhân.

Em 11, tổ trưởng, đẹp, mình dây, massage rất tốt, nhiệt tình vui vẻ

Em 30: dễ thương, rất đáng là 1 trong những hotgirl đáng check

Em 34: vui vẻ, chịu quậy, có chiêu ngón chân cũng hay hay. Thử nhé

Các em 25, 55, 14, 40, 4, 2, 7, 24,… mặt xinh, body chuẩn, cũng đáng cho anh em ta tìm hiểu và rất nhiều em ngon khác mong được anh em đóng góp thêm cho topic.

Tip cho em út: nơi này đẳng cấp, em út được tuyển lựa kỹ, phục vụ đúng giờ nên Tip cũng không thể bèo. Khoảng 150k – 200k – 250k tùy vào sự hài lòng, sung sướng của bản thân.

Nhận định chung: Đại Nam và Đệ Nhất cùng chủ nên phong cách khá giống nhau, CSVC Đệ Nhất mới làm lại nên tốt hơn. Theo soho thì CSVC của Đệ Nhất là tuyệt nhất trong số các tuyển tập ĐNhất, ĐNam, massage Minh tâm, VĐ, ĐK, MMT,… Phục vụ làm việc siêng năng nên ĐNhất vẫn luôn sạch sẽ. Phòng massage Đệ Nhất là điểm yếu vì nhỏ xíu, tất nhiên cũng vừa đủ cho mình hưởng thụ. Em út ở ĐNhất được tuyển lựa kỹ nên đa số các em xinh đẹp nhưng vẫn thua Đại Nam 1 bậc về sự đồng đều. Về kỹ thuật massage thì có vài em đám tốt và thỉnh thoảng có những em đấm rất yếu tuy số này không nhiều, đa phần là đấm khá. Đệ Nhất được xem là bá chủ khu vực tân Bình quanh Đệ Nhất KS.

massage Đệ Nhất  4 sao

Giá vé: 220k 1 suất 60 phút

-Giá massage20k.net  120k/vé 

. yahoo : minhcanh7_11@yahoo.comtocxoan360@yahoo.com

. Phone : 0903 699 711 – Mr.Cảnh

                   0937 033 270 – Ms.Phương

massage đệ nhất